Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Công bố quyết định về việc sáp nhập Trường Tiểu học An Tây A và Trường Tiểu học An Tây B thành Trường Tiểu học An Tây

2024-01-08 16:00:00

Sáng ngày 06/01/2024, tại Trường Tiểu học An Tây tổ chức Họp HĐSP và công bố quyết định về việc sáp nhập Trường Tiểu học An Tây A và Trường Tiểu học An Tây B thành Trường Tiểu học An Tây.

Căn cứ Quyết định số 3684/QĐ-UBND ngày 08/12/2023 của UBND thị xã Bến Cát về việc sáp nhập Trường Tiểu học An Tây A và Trường Tiểu học An Tây B thành Trường Tiểu học An Tây, sáng ngày 06/01/2024 Trường Tiểu học An Tây tổ chức Họp HĐSP công bố quyết định về việc sáp nhập Trường Tiểu học An Tây A và Trường Tiểu học An Tây B thành Trường Tiểu học An Tây.

Tham dự chương trình có các đại biểu:
       Thầy Nguyễn Phú Hải - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT thị xã Bến Cát.
       Thầy Trần Văn Long - Phó Trưởng Phòng GDĐT thị xã Bến Cát.
       Thầy Ngô Văn Dân - Chuyên viên Phòng GDĐT thị xã Bến Cát.
       Thầy Nguyễn Văn Quang - Chuyên viên Phòng GDĐT thị xã Bến Cát.
       Ông Huỳnh Quốc Việt - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã An Tây.
       Bà Nguyễn Ngọc Lê - Phó Chủ tịch HĐND xã An Tây.
       Ông Phạm Đức Nhã - Phó Chủ tịch UBND xã An Tây.
       Bà Lê Thị Thúy An - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Tây.
       Đại diện Hội CMHS của hai trường.
       Cùng thầy cô là BGH, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi họp
       Tại cuộc họp thầy Ngô Văn Dân – chuyên viên TCCB phòng GDĐT thị xã Bến Cát đã công bố quyết định về việc sáp nhập Trường Tiểu học An Tây A và Trường Tiểu học An Tây B thành Trường Tiểu học An Tây. Cơ sở 1 (Trụ sở chính): Ấp Lồ Ồ, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Cơ sở 2: Ấp Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thầy Ngô Văn Dân - Chuyên viên TCCB công bố Quyết định sáp nhập trường

Thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Bến Cát thầy Nguyễn Phú Hải – Trưởng phòng GDĐT thị xã Bến Cát trao quyết định sáp nhập trường và phát biểu chỉ đạo, quán triệt một số nội dung đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Phú Hải - Trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo

Lãnh đạo Phòng GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho nhà trường

Phát biểu tại cuộc họp ông Huỳnh Quốc Việt – Bí thư Đảng ủy xã An Tây đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên hai trường. Việc sáp nhập trường là sự cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về tổ chức, sắp xếp lại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bí thư Đảng ủy xã An Tây tin tưởng tập thể HĐSP nhà trường luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Huỳnh Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy xã An Tây phát biểu chỉ đạo

Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong HĐSP nhà trường, vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo