An ninh Trật tự

Gặp chốt Công an, thanh niên ném ma tuý phi tang nhưng vẫn không thoát

2024-06-03 00:00:00

Theo đó tối ngày 31/5, Tổ tuần tra Công an thành phố Bến Cát phối hợp Công an phường Mỹ Phước phát hiện Bình đang điều khiển xe mô tô có biểu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Quá trình làm việc, đối tượng khai nhận trước đó đã ném 1 hộp nhựa vào lề đường do nhìn thấy chốt Công an phía trước. Sau khi thu hồi và kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện bên trong chứa 10 gói nylon nghi chứa ma túy đá. Tại cơ quan Công an, Bình khai nhận mua ma tuý của 1 người không rõ lai lịch về sử dụng, hiện vụ việc đang được Công an thành phố điều tra làm rõ.

Ma túy gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe, là nguồn gốc của nhiều loại tội phạm. Vì vậy, Công an thành phố đề nghị mỗi người dân cần phải tránh xa, tích cực tuyên truyền, giáo dục cho người thân sự nguy hiểm của ma túy. 
Kịp thời thông báo ngay đến Công an thành phố khi phát hiện các vụ việc liên quan đến tình hình an ninh trật tự (qua SĐT 0274.3564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thành phố Bến Cát") để kịp thời xử lý./.