Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Hội thi vẽ tranh chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023

2023-11-13 16:00:00

Sáng ngày 11/11/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát long trọng tổ chức hội thi vẽ tranh chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023.

Về dự Hội thi vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam có ông Trần Văn Long - Phó Trưởng phòng GDĐT; ông Lê Minh Vũ - Phó Trưởng phòng GDĐT; các ông bà là chuyên viên Phòng GDĐT; thầy cô là ban giám khảo hội thi và 52 em thí sinh là học sinh đang theo học các trường trên địa bàn thị xã. Trong thời gian 150 phút, các em học sinh sẽ thực hiện vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho học sinh, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, hội thi đã phát huy tính sáng tạo của học sinh, đã có rất nhiều bức tranh đẹp, ý nghĩa của các bạn học sinh với nội dung về tri ân công lao của các thầy cô và mái trường. Qua Cuộc thi đã phát hiện thêm nhiều năng khiếu, tài năng và rèn luyện cho các em khả năng tư duy, sáng tạo, góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống, phát huy trí tuệ và hoàn thiện nhân cách cho thiếu nhi; đồng thời khuyến khích, thúc đẩy hơn nữa phong trào hoạt động mỹ thuật của thiếu nhi cấp thị xã.

Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc đoạt giải như sau:

+ Bậc Tiểu học: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 06 giải khuyến khích.
            + Bậc Trung học cơ sở: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba và 03 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh  hoạt động

Nguyễn Bão Lộc - Phòng Giáo dục và Đào tạo