KỊP THỜI NGĂN CHẶN NHÓM THANH NIÊN MANG HUNG KHÍ NÓNG ĐI HỖN CHIẾN

2024-04-29 00:00:00

Trước đó, vào đêm ngày 28/4 tại đường N5, khu phố 6, phường Thới Hoà, Tổ tuần tra Công an thị xã phối hợp Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tuần tra kiểm soát phát hiện Nhựt điều khiển xe mô tô chở theo Toàn có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, các đối tượng đã không chấp hành, tăng ga bỏ chạy nên đã tiến hành truy đuổi. Chưa đầy 1km, cả 2 đã bị bắt giữ cùng 4 mã tấu. Khai thác nhanh các đối tượng khai nhận đang mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn, khi chưa kịp thực hiện hành vi thì bị bắt giữ. Trước đó, Tổ tuần tra đã bắt giữ đối tượng Dương Quốc Anh (35 tuổi, quê Bình Dương) về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

Nhằm bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, Công an thị xã đề nghị người dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật, kịp thời cung cấp thông tin đến Công an thị xã (qua SĐT 02743564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Facebook, Zalo OA "Công an thị xã Bến Cát) khi phát hiện các vụ việc nghi vấn để kịp thời giải quyết.