NGUY HIỂM RÌNH RẬP KHI TRÈO QUA DÃY PHÂN CÁCH

2023-12-01 16:00:00

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vì muốn tiết kiệm thời gian mà không ngần ngại trèo qua dải phân cách để sang đường, gây tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông với các phương tiện giao thông cơ giới đang di chuyển. Cùng với đó, một số người dân dùng cây xuyên qua lỗ bê tông trên dải phân cách để leo qua. Việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Do đó để phòng ngừa tai nạn giao thông, mỗi người dân khi tham gia giao thông cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, khi muốn sang đường phải di chuyển đến những nơi đã bố trí những điểm dành cho người đi bộ. Đồng thời, thông tin đến Công thị xã (qua số điện thoại 02743564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo OA, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") khi phát hiện các vụ việc liên quan đến trật tự, an toàn giao thông để kịp thời xử lý.