Thông tin Giáo dục và Đào tạo

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát sinh hoạt kỉ niệm 08/3

2024-03-14 16:00:00

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã tổ chức sinh hoạt 08/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
       Trong buổi lễ kỷ niệm, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Lê Minh Vũ đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Thông buổi giao lưu tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
       Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm