SỬ DỤNG LOA KẸO KÉO, NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ CHÉM TRỌNG THƯƠNG

2024-04-17 00:00:00

Theo đó, tối ngày 14/04 Tú về phòng trọ của mình để nghỉ ngơi thì thấy phòng đối diện mở loa kẹo kéo với công suất lớn hướng về phía phòng của Tú. Bực tức Tú nhắc nhỡ thì xảy ra mâu thuẫn với anh N.V.P. Đỉnh điểm Tú vào phòng lấy dao thái lan chém anh P trọng thương rồi bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an thị xã truy xét bắt giữ Tú, tại cơ quan Công an Tú thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Bến Cát thụ lý tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật. Công an thị xã khuyến cáo người ở trọ không tổ chức ăn nhậu trong phòng trọ; không sử dụng loa kẹo kéo hát gây mất trật tự trong nhà trọ, khu trọ và cùng chung tay thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Kịp thời thông báo ngay các vụ việc liên quan ANTT đến Công an thị xã (qua SĐT 0274.3564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Facebook, Zalo OA”Công an thị xã Bến Cát) để kịp thời xử lý.