TÀNG TRỮ “CHẤT TRẮNG”, ĐỐI TƯỢNG BỊ BẮT GIỮ CÙNG TANG VẬT

2024-04-17 00:00:00

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Phú An kiểm tra phòng trọ nơi Thanh cư trú. Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện 1 gói nilon hàn kín bên trong chứa “ma tuý”. Tại cơ quan Công an, Thanh khai nhận số ma túy trên được mua từ 1 đối tượng không rõ lai lịch, hiện vụ việc đang được Công an thị xã điều tra làm rõ.
Ma túy gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe, là nguồn gốc của nhiều loại tội phạm. Vì vậy, Công an thị xã đề nghị mỗi người dân cần phải tránh xa, tích cực tuyên truyền, giáo dục cho người thân sự nguy hiểm của ma túy. Kịp thời thông báo ngay đến Công an thị xã các vụ việc liên quan đến ANTT (qua SĐT 0274.3564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") để kịp thời xử lý./.