An ninh Trật tự

TÀNG TRỮ MA TÚY, NAM THANH NIÊN BỊ TỔ TUẦN TRA BẮT QUẢ TANG

2023-12-08 16:00:00

Theo điều tra, để có tiền tiêu sài, Huy đã mang theo 1 túi nilong nghi chứa 3 viên thuốc lắc và ma túy đá từ thành phố Thủ Dầu Một đến Bến Cát để giao cho "khách". Tuy nhiên, khi đến đường N6, phường Thới Hòa, y đã bị Tổ tuần tra của Công an phường bắt quả tang cùng toàn bộ tang vật. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng khi bị Tổ Tuần tra bắt giữ
Ma túy gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe, là nguồn gốc của nhiều loại tội phạm. Vì vậy, Công an thị xã đề nghị mỗi người dân cần phải có trách nhiệm, tích cực tuyên truyền, giáo dục cho người thân mình sự nguy hiểm của ma túy. Đồng thời, thông báo ngay đến Công an thị xã các vụ việc nghi vấn (qua SĐT 02743564268, có thể nhắn tin trực tiếp đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý./.