TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BẾN CÁT

2023-12-08 16:00:00

Hình ảnh tại buổi tập huấn
Đến dự phát biểu khai mạc có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Sơn, Phó Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh cùng đại điện Lãnh đạo Công an thị xã và 185 học viên là Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Nhân dân tự quản tham dự tập huấn.

Trong thời gian tập tập huấn, báo cáo viên trang bị cho các cô chú, anh, chị là Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Nhân dân tự quản những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trong việc thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trong tình hình mới. Phối hợp tốt với lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở… Thông qua lớp tập huấn, các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương./.