TRUY XÉT NHANH BẮT ĐỐI TƯỢNG GIẾT NGƯỜI

2024-04-11 00:00:00

Sau khi tiếp nhận tin báo, nhận thấy đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Ban Lãnh đạo Công an thị xã Bến Cát đã nhanh chóng chỉ đạo, triển khai lực lượng phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an các xã, phường tổ chức lập tổ chốt chặn các tuyến đường quanh khu vực xảy ra vụ án. Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Tâm – Phó Trưởng Công an thị xã trực tiếp chỉ đạo các tổ điều tra, tổ trinh sát sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sàng lọc các đối tượng khả nghi nhằm khoanh vùng đối tượng.

Sau 02 giờ gây án và lẫn trốn, CQĐT Công an thị xã đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Hải, sinh năm 1988, HKTT Triệu Sơn, Thanh Hoá khi đang lẩn trốn tại phường Hoà Phú, Tp.Thủ Dầu Một. Tại Cơ quan Công an đối tượng Hải khai nhận do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu nên đã dùng dao sát hại anh P.T.C khiến anh C tử vong tại chổ. CQĐT Công an thị xã tiếp tục củng cố hồ sơ bàn giao cho CQĐT Công an tỉnh thụ lý theo quy định.

Công an thị xã khuyến cáo khi phát sinh mâu thuẫn các bên tự kiềm chế nóng giận, không được để xảy ra vụ việc gây mất ANTT.  Đồng thời Nhân dân khi phát hiện các mâu thuẫn kịp thời thông báo Công an nơi gần nhất hoặc Công an thị xã, số điện thoại 0274.3564268 (có thể nhắn tin đến Zalo, Facebook "Công an thị xã Bến Cát") để kịp thời xử lý./.