Chiều ngày 11/8, Phòng Kinh tế thị xã Bến Cát tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông lâm thủy sản trên địa bàn thị xã.
Lớp tập huấn đã triển khai các nội dung quy định về an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh; bảo quản vận chuyển thực phẩm; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm...
Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực nông, lâm, thủy sản trên địa bàn thị xã những quy định, kiến thức cơ bản trong sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng, tránh xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm...
Đánh giá bài viết:
-
Bến Cát tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19
12:00 25-10-2022 -
Dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng
12:00 24-08-2022 -
Dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương cơ bản được kiểm soát
10:46 27-05-2022 -
Trong 1 tháng, Bình Dương chỉ ghi nhận 4.551 ca mắc mới Covid-19
11:24 05-05-2022 -
Bến Cát tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 4.500 học sinh khối lớp 5
07:17 23-04-2022