Sáng ngày 26/8, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế thị xã Bến Cát cùng phối hợp tổ chức lớp tập huấn quản lý an toàn thực phẩm cho hơn 120 cán bộ thuộc Ban chỉ đạo chương trình Vệ sinh an toàn thực phẩm, Đoàn kiểm tra liên ngành trên địa bàn thị xã.
Tại lớp tập huấn đã triển khai các nội dung như: Luật an toàn thực phẩm; Nghị định 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ ngày 25/4/2012 quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm; Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BTC ngày 9/4/2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Công thương về " Hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Quyết định số 11/2013/QĐ-UBND ngày 26/4/2013 của UBND tỉnh Bình Dương ban hành quy định phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 25/7/2016 của UBND tỉnh Bình Dương về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.....
Qua lớp tập huấn, nhằm trang bị kiến thức về các quy định của nhà nước cho đội ngũ cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe nhân dân từ đó áp dụng vào công việc thực tế hiệu quả; đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân mua bán, sử dụng những sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe.
Đánh giá bài viết:
-
Bến Cát tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19
12:00 25-10-2022 -
Dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng
12:00 24-08-2022 -
Dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương cơ bản được kiểm soát
10:46 27-05-2022 -
Trong 1 tháng, Bình Dương chỉ ghi nhận 4.551 ca mắc mới Covid-19
11:24 05-05-2022 -
Bến Cát tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 4.500 học sinh khối lớp 5
07:17 23-04-2022