Theo đó, tổng số có 09 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng. Kết quả có 8 sản phẩm đạt 3 sao gồm: Xà lách thủy canh của Công ty TNHH sản xuất - thương mại Bách An, xã Phú An; Rượu Đa Lộc của Công Ty TNHH MTV Tâm Hoàng Lộc, xã Phú An; Phở tươi thị bò hầm, Tổ yến rong biển thịt bằm của Công Ty TNHH KMS VINA, xã An Tây; Mực viên Hàn Quốc, Xúc xích Vienna, Xúc xích phô mai của Công Ty TNHH LC FOODS, xã An Tây; Muối tiêu lốp của Hộ kinh doanh - Cơ sở Hồ tiêu Kiết Tường, xã An Điền; 01 sản phẩm đạt 4 sao là Rượu Nếp nương của Công ty TNHH TM SX Hùng Thuận Phát, phường Thới Hòa.
Chương trình OCOP không chỉ có ý nghĩa đơn thuần về phát triển sản xuất mà còn có ý nghĩa trong giải quyết nhiều vấn đề quan trọng ở nông thôn như giảm nghèo, giải quyết việc làm, an sinh xã hội, môi trường, phát huy trí tuệ sáng tạo của người dân, hình thành các tổ chức liên kết kinh tế cộng đồng bền vững, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động nông thôn, tổ chức lại sản xuất, cơ cấu lại sản xuất ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.
Trung Hiếu
Đánh giá bài viết:
-
Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật
05:03 21-06-2024 -
Bến Cát phát động phòng, chống đuối nước và khai mạc Hội thao hè năm 2024
05:00 21-06-2024 -
Lãnh đạo thành phố Bến Cát thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh
04:59 20-06-2024 -
Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố Bến Cát họp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
04:58 20-06-2024 -
Hội thi Bí thi chi bộ giỏi năm 2024 – vòng xử lý tình huống
04:55 20-06-2024