Sáng ngày 20/4, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Bến Cát phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các trường học trên địa bàn thị xã. Dự lớp tập huấn có bà Phạm Thị Tiền – Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã cùng đại diện thầy, cô giáo phụ trách công tác chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trường.
Tại lớp tập huấn, ông Trần Văn Hạnh – Trưởng khoa An toàn thực phẩm Trung tâm Y tế thị xã đã triển khai các nội dung: Quy định về an toàn thực phẩm; Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm; Phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Hệ thống phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát trọng yếu… Ngoài ra, các thầy cô giáo còn được hướng dẫn cách lưu mẫu thức ăn, nhận biết thực phẩm sạch, cách kiểm tra nguyên liệu chất lượng thực phẩm đầu vào tại đơn vị.
Sau buổi tập huấn, các học viên làm bài test nhanh xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm.
TRỊNH NGA (ĐTT)
Đánh giá bài viết:
-
Bến Cát tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19
12:00 25-10-2022 -
Dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng
12:00 24-08-2022 -
Dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương cơ bản được kiểm soát
10:46 27-05-2022 -
Trong 1 tháng, Bình Dương chỉ ghi nhận 4.551 ca mắc mới Covid-19
11:24 05-05-2022 -
Bến Cát tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 4.500 học sinh khối lớp 5
07:17 23-04-2022