Nội dung kiểm tra chủ yếu là: Giấy phép kinh doanh; Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; hồ sơ khám sức khỏe định kỳ và giấy xác nhận kiến thức ATTP; hợp đồng ký kết giữa doanh nghiệp và cơ sở cung cấp suất ăn; hợp đồng với nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm; hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu, thực phẩm; giấy chứng nhận kiểm dịch thú y; hồ sơ lưu mẫu thực phẩm; phiếu kiểm nghiệm nguồn nước; Điều kiện vệ sinh đối với cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và con người; quy trình chế biến 1 chiều; chất lượng nguyên liệu thực phẩm đầu vào; điều kiện bảo quản, sơ chế, chế biến, phân chia thức ăn; nguồn nước cung cấp; thông thoát của nước thải; lưu mẫu thức ăn... Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra cũng lấy mẫu kiểm nghiệm chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định khi cần thiết.
Sau 3 ngày kiểm tra tại 15 cơ sở, cơ bản các cơ sở đều đạt tiêu chuẩn quy định về an toàn thực phẩm, chỉ có 04 cơ sở chưa đạt, Đoàn kiểm tra lập biên bản mời các cơ sở về trụ sở làm việc.
Được biết, Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra cho đến 09/5/2023.
T. NGUYỆT
Đánh giá bài viết:
-
Bến Cát làm việc Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Quốc tế về thực hiện dự án Cảng cạn ITC – Rạch bắp
08:50 20-11-2024 -
Phòng Kinh tế thành phố Bến Cát tập huấn an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp
10:09 09-11-2024 -
Bàn giao nhà “Nhân ái” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân Định
08:28 08-11-2024 -
Ra mắt cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố
02:11 18-10-2024 -
Lễ hội Tôn vinh nông dân Bình Dương xuất sắc - Hội chợ thương mại tỉnh Bình Dương năm 2024
10:42 02-10-2024