Trung tâm Y tế Bến Cát truyền thông – Nói chuyện chuyên đề về an toàn thực phẩm
Tại lớp tập huấn, các học viên được tuyên truyền các văn bản, các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm như: Luật An toàn thực phẩm; tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, hướng dẫn thực hành an toàn thực phẩm, mối nguy an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể; quy định điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể; phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP); Phương pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm...
Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho học viên nhận biết được các mối nguy có thể làm cho thực phẩm không an toàn, các hành vi bị cấm trong sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
T. NGUYỆT