Tiếp cận thông tin

CÔNG AN THỊ XÃ BẾN CÁT KIỂM TRA BẤT NGỜ QUÁN BAR TRONG ĐÊM

2023-04-18 00:00:00
Theo đó rạng sáng ngày 16/4/2023 Tổ kiểm tra đặc biệt Công an thị xã tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Win Beer Club tại Phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý nhà hàng không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT dịch vụ kinh doanh vũ trường, chưa cung cấp được họp đồng lao động của nhân viên đang hoạt động tại quán. Qua test nhanh, phát hiện 02 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra Tổ công tác lập biên bản tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, 04 chai rượu còn nguyên vẹn, 13 chai rượu đã qua sử dụng. Làm việc với Cơ quan Công an 02 đối tượng khai nhận đã sử dụng ma tuý trước khi vào quán bar Win Beer Club. Công an thị xã Bến Cát tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định pháp luật./.