CÔNG AN THỊ XÃ BẾN CÁT TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG AN TỈNH VỀ VIỆC XÂY DỰNG THÍ ĐIỂM “CÔNG AN PHƯỜNG MỸ PHƯỚC ĐIỂN HÌNH, KIỂU MẪU VỀ AN NINH, TRẬT TỰ VÀ VĂN MINH ĐÔ THỊ”.

2023-04-08 00:00:00
Sáng ngày 07/4, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đông – Phó Trưởng Công an thị xã Bến Cát tiếp Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh Bình Dương do Đồng chí Đại tá Ngô Xuân Phú- Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, kiểm tra kết quả xây dựng thí điểm “Công an phường Mỹ Phước điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị” tại Công an thị xã Bến Cát.

Tại buổi làm việc, các đơn vị Phòng PV05, Công an thị xã và Công an phường Mỹ Phước báo cáo kết quả thực hiện, trình bày những khó khăn, đề xuất, kiến nghị để thực hiện đảm bảo đạt 22 tiêu chí do Bộ Công an quy định tại Quyết định số 5764/QĐ-BCA ngày 13/7/2021.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh căn cứ chức năng, nhiệm vụ tại Kế hoạch số 82KH-CAT-PV05 ngày 20/12/2022 của Giám đốc Công an tỉnh chủ động xây dựng kế hoạch, văn bản hướng dẫn toàn diện, phù hợp thực tế để Công an phường Mỹ Phước làm căn cứ thực hiện. Đây là nhiệm vụ quan trọng, yêu cầu Công an thị xã và Công an phường kịp thời tham mưu Thị ủy, UBND thị xã, Đảng ủy phường và UBND phường Mỹ Phước chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể phối hợp lực lượng Công an triển khai thực hiện nghiêm túc, đảm bảo hoàn thành các tiêu chí theo quy định của Bộ Công an (Hồng Thắm)./.