Tin tức

Lãnh đạo Bến Cát thăm hỏi các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, lớn tuổi trên địa bàn

2022-11-09 00:00:00
Sáng ngày 08/11, ông Bùi Minh Thạnh – Bí Thư Thị ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan đã đến thăm hỏi các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, lớn tuổi nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi 4 thầy cô giáo lớn tuổi, bị tai nạn, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn phường Mỹ Phước và phường Chánh Phú Hòa. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thầy, cô tiếp tục sống vui, sống khỏe để làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu tiếp tục lao động học tập; đồng thời, thể hiện sự tri ân của thế hệ sau dành tình cảm đặc biệt đối với các thế hệ nhà giáo đã dạy dỗ biết bao học trò trở thành những công dân tiên phong, gương mẫu trong học tập, lao động, góp phần tích cực xây dựng địa phương Bến Cát ngày càng giàu mạnh.

Cũng trong sáng ngày 08/11, ông Huỳnh Văn Nghe – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã đến thăm hỏi cô Vũ Thu Bích, cô Đoàn Thị Bé, cô Trần Bích Phượng (Phường Mỹ Phước) và cô Nguyễn Thị Thúy (xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng). Tại buổi gặp gỡ, ông Huỳnh Văn Nghe trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của các cô cho sự nghiệp trồng người, đồng thời chúc các cô luôn mạnh khỏe, bình an, tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho công tác giáo dục của Bến Cát.

Cùng ngày, bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã cũng đã đến thăm, tặng quà cho 03 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn, bệnh hiểm nghèo và nhà giáo đã về hưu tại xã An Điền và xã An Tây. Bà Trần Thị Thảo chúc sức khỏe các thầy cô giáo và mong muốn trong thời gian tới, các thầy, cô sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, góp phần xây dựng các nguồn nhân lực trẻ vững vàng để thị xã Bến Cát ngày càng phát triển.

 

Trung Hiếu – Quốc Vinh